คอนโดมิเนียม

คอนโดมิเนียม

วิถีชีวิตของคนทำงานในสมัยใหม่ คงไม่มีใครปฏิเสธการดำรงอยู่ของคอนโดมิเนียม ซึ่งเป็นที่พักในลักษณะอาคารชุดที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อมต่อการดำรงชีวิตและการพักอาศัยในเมือง

และในบรรดาคอนโดมิเนียมที่เกิดขึ้นมาใหม่ๆ ในยุคหลังนี้ ทุกค่ายของนักพัฒนาธุรกิจจะมุ่งการแข่งขันกันไปที่ดีไซน์ที่หรูหรา ให้ความสะดวกสบาย พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ตอบสนองชีวิตคนเมือง ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ยิมเนเซียม ร้านสะดวกซื้อ ห้องสมุด ล็อบบี้ ไปจนถึงโค-เวิร์คกิ้งสเปซ เพื่อเอาใจให้ลูกบ้านสามารถใช้ชีวิตในคอนโดได้อย่างไม่รู้สึกอึดอัดหรือจำเจ

แม้จะมีข่าวอยู่บ่อยครั้งว่า ณ ปัจจุบันนั้นปริมาณของคอนโดมิเนียมที่สร้างเสร็จแล้วพร้อมเข้าอยู่อาศัยนั้นจะอยู่ในสภาวะล้นตลาด แต่ก็ยังมีโครงการใหม่ๆ ทะยอยเปิดตัวมาอีกเรื่อยๆ โดยเฉพาะในกลุ่มไฮ-เอนด์ ที่รองรับลูกค้าที่มีกำลังซื้อสูงๆ ห้องละหลักสิบล้านขึ้นไป

และคอนโดมิเนียมนี้เอง ที่ยังมีผู้คนสนใจซื้อมาเพื่อการลงทุนหาผู้เช่า หรือซื้อมาเพื่ออยู่อาศัยอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะคอนโดมิเนียมที่อยู่ในเมืองโดยเฉพาะย่านที่มีชื่อเสียงเช่น ถนนสุขุมวิท พระรามเก้า อโศก นั้นยังเป็นที่ที่มีความต้องการสูงของทั้งลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติ

สำหรับท่านที่สนใจต้องการสถานที่พักในรูปแบบคอนโดมิเนียมนี้ เราก็มีห้องอีกมากมายหลายแบบให้ท่านเลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นห้องใหม่โครงการ หรือ ห้องเก่ามือสอง ตั้งแต่ขนาด 24 ตรม. ไปจนถึงห้องเพนท์เฮาส์หรูหราที่มีเนื้อที่มากกว่า 200 ตรม. เราก็มีนำเสนอให้คุณ

แน่นอน..พร้อมด้วยเงื่อนไขของส่วนลดและของแถมที่คุณจะต้องพึงพอใจ

ก่อนตัดสินใจวางเงินกับที่ไหน ลองโทรมาคุยกับเราก่อน..

• ห้องใหม่โครงการ

• ห้องสวยมือสอง

และเรามีหลักการดีๆ พร้อมข้อพึงสังเกตในการเลือกซื้อคอนโดมาแบ่งปันกัน….ดูที่นี่

แชร์หน้านี้

Compare listings

Compare