ทรัพย์ให้เช่า

อสังหาริมทรัพย์ให้เช่าในรูปแบบต่างๆ

สำหรับหลายๆ คนที่มีการย้ายถิ่นฐานบ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นเพราะสถานที่ทำงาน หรือ ต้องการความแปลกใหม่อยู่เสมอ การมีทรัพย์สินที่คงที่ตายตัวนั้นอาจจะไม่ใช่คำตอบที่ถูกใจ ดังนั้นการเช่าที่อยู่อาศัยระยะสั้น หรือ ระยะยาวจึงเป็นทางออกที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ

บ้าน และ คอนโดมิเนียม

นอกเหนือไปจากบ้าน คอนโด สำหรับอยู่อาศัยที่เรามีอยู่ในสต็อกสำหรับขายแล้ว เรายังมีบ้านและคอนโดในกลุ่มเช่าที่คุณสามารถเลือกได้ทั้งทำเล ค่าเช่า และ ตัวสัญญาที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณไว้ตอบรับความต้องการของคุณอีกด้วย

สำนักงานให้เช่า

นอกจากการพักอาศัยแล้ว เรายังมีทรัพย์ให้เช่าเพื่อเป็นสถานประกอบการทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ให้คุณ เช่น สำนักงาน และ คลังสินค้า โดยเฉพาะสำนักงานนั้นเรามีให้คุณเลือกตั้งแต่การใช้เป็นสถานที่ติดต่อเพียงอย่างเดียว หรือ จะมีคนทำงานเริ่มต้นเพียงคนเดียว คุณก็สามารถเลือกที่จะจ่ายค่าเช่าได้อย่างประหยัดด้วยบริการครบครันแบบเบ็ดเสร็จที่คุณสามารถย้ายเข้ามาประกอบกิจการได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องกังวลกับเรื่องการตกแต่ง หรือ ซื้อหาอุุปกรณ์ใดๆ เพิ่มเติม พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่เราเตรียมให้ ไม่ว่าจะเป็นห้องประชุม ห้องรับแขก ห้องพักผ่อน ฯลฯ ทั้งหมดนี้เราจัดเตรียมไว้ให้คุณในกลุ่ม Service Office หรือ คุณจะเลือกเช่าเพียงพื้นที่เปล่าและไปตกแต่งในสไตล์ หรือ Theme ของคุณเองเราก็มีสำนักงานในกลุ่มนี้พร้อมเสนอให้คุณ

โกดังและอาคารคลังสินค้า

และในกลุ่มสุดท้ายคือ โกดัง หรือ อาคารคลังสินค้า ที่คุณสามารถใช้เป็นที่เก็บของ สต็อกสินค้า หรือ สินค้าเพื่อรอการนำส่งต่างๆ ซึ่งเรามีคลังสินค้าหรือโกดังนี้ในหลายรูปแบบใหุ้คุณเลือกในหลายโซนของกรุงเทพมหานคร

ต้องการข้อมูลในการเช่าอสังหาริมทรัพย์ที่ตรงกับความต้องการ โทรมาหาเราเพื่อขอรับข้อมูล หรือ เพิ่มเพื่อนในไลน์แล้วส่งความต้องการมายังเราได้ตลอดเวลา

แชร์หน้านี้

Compare listings

Compare