ห้องสวยมือสอง

คอนโดมิเนียมในเมืองหลากทำเลที่เจ้าของต้องการเปลี่ยนมือ อาจเกิดจากบุตรหลานเรียนจบแล้วไม่มีผู้อยู่อาศัย นักลงทุนที่เลิกธุรกิจ ห้องมรดกตกทอง หรือ แม้แต่เจ้าของห้องต้องการขายด่วยเพื่อชำระหนี้สิน ฯลฯ คอนโดมือสองในสภาพที่สวยๆ เหล่านี้เรานำมาเสนอให้กับคุณในราคาที่สมเหตุผล โดยมากเป็นคอนโดที่คัดสรรมาอย่างดีแล้วและสามารถพร้อมย้ายเข้าอยู่ได้เลยเป็นส่วนใหญ่

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งในสต็อกของเราจากนับพันรายการที่มี..

โซนพระรามเก้า-ห้วยขวาง

ศุภาลัย ซิตี้โฮม รัชดาซอย 10

ห้องขนาด 69 ตรม. 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ตัวห้องอยู่บนชั้น 8 ซึ่งเป็นชั้นบนสุดของอาคาร มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งครบครัน คอนโดอยู่ห่างจากถนนรัชดาภิเษกเพียง 350 เมตรเท่านั้น สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกด้วยรถไฟฟ้า MRT  สภาพห้อง 95 เปอร์เซนต์ เจ้าของพักอยู่เองไม่เคยปล่อยเช่า ราคาเพียง 3.9 ล้านเท่านั้น ถูกมากสำหรับคอนโดแบบ 2 ห้องนอนในย่านนี้

คอนโดบ้านสวนธน รัตนาธิเบศร์

คอนโดบ้านสวนธนรัตนาธิเบศร์

ความคุ้มค่าที่น่าเป็นเจ้าของ สำหรับคอนโดมิเนียมห้องใหญ่กลางสวนนี้ เรามีห้องหลายขนาดให้เลือกตามงบประมาณ ทั้งตกแต่งพร้อมอยู่ หรือห้องที่สามารถตกแต่งเพิ่มเติมออกแบบได้ดังใจ

โซนจตุจักร - ห้าแยกลาดพร้าว

เดอะ อิควิน็อกซ์ คอนโด

คอนโดมิเนียมที่ครบครันด้วยฟังก์ชั่นสำหรับอยู่อาศัยที่เพียบพร้อม อยู่ใกล้สถานี MRT ห้าแยกลาดพร้าวและศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว เนื้อที่ 40 ตารางเมตร 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เป็นห้องเปล่าพร้อมตกแต่ง ยังไม่เคยมีผู้อยู่อาศัยมาก่อน อยู่ชั้นสูงวิวหลักล้านสามารถมองเห็นความเขียวขจีของสวนจตุจักรได้ชัดเจนแบบไม่มีอาคารอื่นมาบดบัง ราคาดีสุดในย่านนี้เพียง 4.5 ล้านบาทเท่านั้น

ราคานี้สิ้นสุดในวันที่ 30 มิุนายน 2567 นี้เท่านั้น

แชร์หน้านี้

Compare listings

Compare